Giao hàng & Thanh toán

Cân điện tử Minh Hoàng 5 năm trước 2242 lượt xem

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận tận tay quý khách hàng nhanh chóng, an toàn, Cân Minh Hoàng hiện đang ký hợp đồng vận chuyển với các đối tác là các công ty chuyển phát hàng hóa chuyên nghiệp như công ty Cổ phần bưu chính Viettel (ViettelPost), Cty CP chuyển phát nhanh FedEx,…Ngoài ra các đơn vị ở thành phố tính hiện chúng tôi liên kệt với các đơn vị vận tải chuyển hàng giao hàng tận tay người sử dụng đảm bảo nhanh và chính xác.

Hình thức chuyển hàng:

Chuyển phát nhanh – thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày làm việc.

Nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ với số điện thoại di động của quý khách để chuyển hàng. Quý khách hàng vui lòng giữ máy bật và trong vùng phủ sóng trong thời gian sau đặt hàng. Trong trường hợp nhân viên vận chuyển không thể gọi điện cho quý khách hoặc phụ thuộc các yếu tố bất khả kháng (thời tiết, giao thông khắc nghiệt, địa điểm khó tìm v.v…) chúng tôi không thể đảm bảo thời gian đã cam kết.

Chuyển phát theo công ty vận tải thành phố tỉnh:

Thời gian vận chuyển nhanh trong ngày cho người sử dụng, đảm bảo hàng hóa được an toàn thanh toán trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng, công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng luôn giữ trọn niều tin đối với quý khách hàng.

Mức phí chuyển phát:

Cân Minh Hoàng miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển đối với dòng sản phẩm cân bàn nhỏ.
Đối với những sản phẩm cân lơn công ty Minh Hoàng sẽ hỗ trợ vận chuyển phí vận chuyển sẽ được người dùng thanh toán với công ty vận tải hàng hóa.

Khuyến cáo khi nhận hàng:

Cân Minh Hoàng khuyến cáo quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng thời điểm nhận hàng từ người giao hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
Đối với trường hợp đơn hàng COD (trả tiền cho người giao hàng), ngoài các bước kiểm tra sơ bộ trên, các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm chỉ có thể được tiến hành sau khi quý khách thanh toán cho người vận chuyển.
Nếu quý khách không kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng và không phản hồi trong 24 giờ, công ty cân Minh Hoàng mặc nhiên coi là Quý khách đã nhận đúng hàng hóa đã đặt hàng, theo đúng quy chuẩn, không có vấn đề gì và chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại thuộc chính sách đổi trả hàng hóa.

Từ chối vận chuyển:

Cân Minh Hoàng từ chối vận chuyển hàng tới các khu vực mà đối tác vận chuyển của chúng tôi không tới được.
Cân Minh Hoàng cũng từ chối vận chuyển lại tới các địa chỉ mà đơn hàng đã tới địa chỉ này, quý khách vì bất cứ lý do xuất phát từ khách hàng (không thích, thiếu tiền, không có mặt tại địa chỉ khi nhân viên gọi điện 2 lần, không liên lạc được v.v…) không thanh toán cho nhân viên vận chuyển và hàng hóa chuyển trả lại cho chúng tôi (Trong trường hợp này, chúng tôi phải chịu 2 lần cước vận chuyển nên quý khách thông cảm). Trong trường hợp quý khách vẫn muốn tiếp tục mua hàng tại công ty, vui lòng thanh toán trước đơn hàng, cùng đầy đủ các chi phí vận chuyển và chi phí phát sinh (nếu có).

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)