NTEP là gì?

Cân điện tử Minh Hoàng 6 năm trước 1959 lượt xem

  Chuẩn NTEP là gì? được viết tắt bởi NATIONAL TYPE EVALUATION PROGRAM tạm dịch là chương trình đánh giá quốc gia, là một tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ.Cân và các thiết bị cân khác được NTEP chấp thuận đã được thử nghiệm và đánh giá để đảm bảo chúng đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu của chính phủ với các yêu cầu về Thông số kỹ thuật, Dung sai và Các yêu cầu kỹ thuật khác đối với các thiết bị đo lường. Các tiêu chuẩn của chính phủ do NIST (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia) đặt ra và được liệt kê trong NIST Handbook 44). 

  Mỗi sản phẩm được NTEP phê chuẩn sẽ có một giấy chứng nhận NTEP hoặc số phù hợp được liệt kê trên đó, để thanh tra quản lý chất lượng có thể chứng nhận chiếc cân của bạn phù hợp với tiêu chuẩn trong NIST. Tuy nhiên bạn cần thường xuyên liên lạc với chi cục đo lường tại địa phương của bạn bởi vì chính quyền địa phương có thể áp đặt một số quy định và quy tắc khác nhau giữa NIST và NTEP. Nói chung bất kỳ người nào hoặc doanh nghiệp nào mua bán hoặc tính cước dựa trên trọng lượng ở Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tiêu chuẩn pháp lý thương mại. Phần lớn sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng đều đáp ứng tiêu chuẩn NTEP.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Tìm cửa hàng
  Gọi trực tiếp
  Chat ngay
  Chat trên Zalo
  Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)