Hướng dẫn lựa chọn cân bàn cho hiệu quả cao

Cân điện tử Minh Hoàng 2 năm trước 274 lượt xem

Khi khách hàng cần chọn mua sản phẩm cân bàn điện tử, ngoài việc quan tâm về thẩm mỹ và chất lượng của cân nhưng yếu tố chủ chốt vẫn là gi.Giá là một yếu tố qu


  Khi khách hàng cần chọn mua sản phẩm cân bàn điện tử, ngoài việc quan tâm về thẩm mỹ và chất lượng của cân  nhưng yếu tố chủ chốt vẫn là gi.Giá là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định quý khách nên chọn mua cân điện tử của  hãng nào và công ty nào cung cấp.

  huong-dan-lua-chon-can-ban-dien-tu.jpg

  Hình ảnh: Cân bàn điện tử BBA231 Mettler Toledo

  Giá cân bàn phụ thuộc vào:

  Thương hiệu nhà sản xuất luôn đánh giá phần lớn về giá nhưng đi đôi với chất lượng sản phẩm cao.

  Tính năng cân  cũng là một yếu tố quyến định về giá cân và tùy thuộc vào đầu hiển thị cân sẽ đưa ra các tính năng khác nhau . Cân ngoài có chức năng cân thông thường, cân bàn điện tử còn có chức năng cân đếm số lượng, cân kiểm tra trọng lượng và đóng gói bao bì, cân động vật  cũng là một ứng dụng nhó trong cân sàn điện tử hay một ứng nữa được dùng trong siêu thị nhiều nhất là cân tính giá tiền, cân sử dụng trong môi trường ẩm ướt cao hoặc có thể ngâm nước hay chống oxi hóa ăn mòn cao ứng dụng trong ngành cân thủy sản cân hóa chất

  Mức tải lớn nhất của cân: có nhiều loại, thông thường từ 30kg, 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 600kg, 1000kg.

  Kích thước khung bàn cân với kích thường càng lớn thì có giá cân bàn điện tử càng cao.

  Kích thước được lựa chọn và dùng nhiều nhất hiện nay là: 40x50cm, 42x52cm, 50x60cm, 50x65cm, 60x800cm,

  Với Sự trải nghiệm của chúng tôi nhiều năm trong lĩnh vực  cân cho và nhận thấy rằng những chiếc cân của của 2 hãng Mettler Toledo (Mỹ-Thụy Sỹ), hãng Ohaus (Mỹ) là những sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ cân cao độ chính xác cũng đáng tin cậy.

  Và những chiếc cân của hãng luôn đem lại  cho khách hàng những hiệu quả kinh tế cao nhất vì trong nhiều năm sử dụng cân gần như không gặp sự cố nào.

  Và giá cân bàn của hãng Mettler Toledo và Ohaus luôn luôn có giá cao hơn so với các hãng thông thường khác

  Đến nay sau một thời gian trải nghiệm và nghiên cứu công ty chúng tôi đưa ra sản suất khung bàn câ theo tiêu chuẩn của hãng Ohaus Mỹ . Cân sử dụng thiệt bị cảm biến Zemic hoặc Keli  với bộ chỉ thị cân  Yaohua sản phẩm của Đài Loan đạt tiêu chuẩn OIML và cho gia giá điện tử tốt đi cùng với chất lượng của sản phẩm tương với hãng thương hiệu khác.

  Ưu điểm của cân bàn điện tử  Minh Hoàng là

  Được thiết kế theo kết cấu và tiêu chuẩn của hãng  Cân điện tử Ohaus cho phép quá tải của khung bàn cân là 150 % nhưng được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn hãng rất nhiều.

  Tính năng của cân đơn giản hơn cân Ohaus nên giá thành rẻ hơn.

  Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử  Minh Hoàng bảo hành trên 18 tháng. Linh kiện thiết bị luôn sẵn sàng phục vụ công tác bảo hành bảo trì cân.


  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận