0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Lựa chọn cân bàn điện tử 100kg

Cân Minh Hoàng 2 năm trước 287 lượt xem

Cân bàn điện tử 100kg với mức tải cân có nhu cầu sử dụng là tương đối nhiều hiện nay với kích thước của cân theo chuẩn là 40x50cm. Chính vì vậy Minh Hoàng công ty uy tín số 1 về cung cấp thiết bị đo lường định lượng tại thị trường Miền Bắc trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin đưa ra những mẫu mà những ưu nhược điểm của từng sản phẩm để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất .

nhung-dieu-khach-hang-chua-biet-khi-su-dung-can-ban-dien-tu.jpg

Hình ảnh: Lựa chọn cân bàn 100kg

Cân bàn 100kg Keli kích thước 40cm x 50cm , 50cm x 60cm , 60cm x 80cm

Như rất nhiều các đơn vị giới thiệu thương hiệu sản xuất thiết bị cảm biến uy tín hàng đầu hiện nay là Keli thương hiệu từ Mỹ và có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc. Nhưng trên thị trường hiện nay nhằm chuộc lợi đã có không ít những đơn vị cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Keli nhưng chất lượng kém nhằm chuộc lợi . Chính vì vậy để có thể nhật biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm hàng nhái kém chất lượng cũng không thất sự đơn giản.

Bất kỳ một sản phẩm chính hãng hãng sản xuất và mức tải đều được hãng in chìm vào thân loadcell, khách hàng chú ý với một số sản phẩm tem được nhà sản xuất dán ngoài thân thiết bị cảm biến .

Cân 100kg Zemic kích thước 40cm x 50cm , 50cm x 60cm , 60cm x 80cm

Khách hàng thường thắc mắc với 2 dòng sản phẩm cùa cân bàn Zemic và Keli hãng nào tốt , để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin giới thiệu về 2 hãng sản xuất thiết bị cảm biến tải này .

Loadcell Keli:

Là nhà sản xuất cảm biến lực thương hiệu đến từ Mỹ là một hãng khá nổi tiêng và được sử dụng hiệu ở thị trương chây Á hiện nay . Vì giá của sản phẩm có phần thấp hơn chút so vời thương hiệu Zemic.

Loadcell Zemic:

Zecmi thương hiệu sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới hiện nay đến từ Hà Lan cũng có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc . Minh Hoàng hiện nay đang là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng vơi giá và dịch vụ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Và qua đây chúng tôi có thể khẳng định với chất lượng của 2 hãng sản phẩm này là tương đương nhau, nhưng thiết bị của hảng Keli được sử dụng nhiều hơn Zemic do một phần là về giá của hãng đưa ra có phần tương đối thấp so với Zemic.

Minh Hoàng có thể khẳng định với bài viết này một phần giúp khách hàng trả lời được câu hỏi về sản phẩm cân điện tử 100kg nào tốt , và nên chọn hãng sản xuất nào.

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn