0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Cách để lựa tron động vật cân gia súc cho trang trại chăn nuôi tốt nhất

Cân Minh Hoàng 9 tháng trước, lúc 16:46 163 lượt xem

Ứng dụng cân động vật vào sản xuất, kinh doanh đã không còn xa lạ với các hộ kinh doanh và khối doanh nghiệp. Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và ứng dụng đã mang lại những hiệu quả to lớn góp phần không nhỏ vào việc sản xuất kình doanh. Trước đây, việc sử dụng cân động vật trong các trang trại, cân lợn hay cân heo trong các hộ chăn nuôi chưa hề phổ biến hay nói một cách khác là do chi phí đầu tư ban đầu vượt khả năng đầu tư của từng trại.

Hình ảnh: Cân lợn - cân động vật - trong trang trại chăn nuôi lợn

Tuy nhiên trước sự phát triển của xã hội, của nền công nghiệp, việc sử dụng cân điện tử như một điều tất yếu trong công cuộc sản xuất. Cân lợn cân heo đã mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, chính xác tránh hao hụt và nhầm lẫn đã từng hiện hữu. Nắm bắt được xu thế, Cân điện tử Minh Hoàng cung cấp tới thị trường ngành chăn nuôi một giải pháp về đo lường, định lượng hàng hóa, giúp rút ngắn thời gian cân hàng hóa và chính xác nhất.

Với hai dòng cân chính phục vụ cho ngành chăn nuôi là cân sàn điện tử DIGI28SSCân bàn điện tử DI28SS hãng Digi Nhật Bản đã mang lại sự tiện ích và chính xác tới tay nhà nông. Vậy nên khi có nhu cầu sắm cho trang trại một chiếc cân điện tử thì lựa chọn theo các yếu tố nào? Nên lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng? Đợn vị cung cấp uy tín với thiết bị chính hãng? Lựa chọn cân điện tử gia súc, cân điện tử gia cầm? Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà nông rõ thêm về sản phẩm hiện có trên thị trường và sản phẩm của riêng Cân điện tử Việt Phát

Lựa chọn cân heo điện tử, cân lợn điện tử như thế nào?

Khi cân động vật chưa phổ biến tại nước ta thì việc cân một đơn vị heo thường dùng cân cơ quả đẩy hoặc cân đồng hồ Nhơn Hòa. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, kèm với sự cơ động trong khâu di chuyển qua lại các vị trí trong trại đã là sự lựa chọn của các trang trại trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên nhược điểm luôn tồn tại song hành là sai số lớn khi cân ở mức tải cao và giá trị cân tối đa chỉ đạt tới 500kg với dòng cân cơ loại nhỏ và 150kg với cân đồng hồ Nhơn Hòa. Khi giao dịch với khối lượng heo lớn thường chỉ cân được từng đợn vị heo gây mất thời gian và tăng sai số, gây heo mệt và hao hụt khi heo phải chờ tới lượt qua cân.

Cảm thông với nỗi khổ nhà nông, công ty cân Minh Hoàng đã cung cấp dòng cân chuyên dụng cho trạng trại, cân heo điện tử thay thế các dòng cân truyền thống. Với các kích thước thông dụng tùy chọn cân trang trai chăn nuôi 0,6m x 1,2m; 1,2m x 1,2m; 1,5m x 1,5m; 1,2m x 2m; 1,5m x 2m hoặc khách hàng có thể đặt hàng kích thước theo nhu cầu thực tế của trại. Với các mức cân từ 300kg đến 5 tấn mang lại nhiều tùy chọn cho khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Vậy cân heo Minh Hoàng có gì đặc biệt?

Để một chiếc cân điện tử có độ chính xác cao và bền thì yếu tố tiên quyết là thiết bị phải chuẩn, chính hãng.

Tin khác:

- Test kết nối cân điện tử với máy tính như thế nào?

- Sử dụng cân điện tử 1 2 3 4 số lẻ sao cho đúng

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn