0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Những biểu hiện thể cho thấy cảm biến bị lỗi cần được thay thế

Cân Minh Hoàng 3 tháng trước, lúc 14:17 177 lượt xem

Sau một thời gian sử dụng nhất định, các linh kiện điện tử nói chung, phụ kiện cân điện tử nói riêng sẽ bắt đầu gặp "trục trặc" và loadcell hay cảm biến lực cũng không là ngoại lệ. Trung bình tuổi thọ của cảm biến tải thường kéo dài khoảng 6 năm nhưng không ai có thể biết được chính xác cụ thể thời gian của tuổi thọ load cell là bao lâu. Vì tùy thuộc vào điều kiện và thói quen sử dụng của mỗi người, mà thời gian sử dụng cảm biến này khác nhau, vài ngày và thậm chí lâu đến 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm.

Nhưng làm sao để biết cảm biến cân điện tử của bạn bị lỗi hay do nguyên nhân nào khác khiến cho cân của bạn gặp sự cố nào khác qua bài viết này Minh Hoàng xin đưa ra chi tiết các triệu chứng mà bạn có thể khẳng định đến 70% 80% sự cố cân điện tử của bạn lỗi do cảm biến lực.

Lỗi cân điện tử nhảy loạn số:

Lỗi mà thường xuyên người dùng sử dụng cân điện tử gặp phải bạn hãy kiểm tra ngay dây tín hiệu , Kiểm tra hộp nối hộp cộng tín hiệu loadcell đều không vấn đề gì thì lúc này 90% là lỗi do cảm biến lực của cân còn 10% còn lại lỗi do đầu hiển thị cân điện tử. khắc phục sự cố cân nhẩy số lúc này bạn chỉ cần thay thế cảm biến của cân điện tử.

Hình ảnh: Người dùng quên không bỏ tải xuống sau khi cân xong

Lỗi cân điện tử không nhẩy số:

Lỗi không nhẩy số cân cũng rất thường xuyên gặp phải nguyên nhân chủ yếu 80% là do cảm biến tải còn lại là do một số nguyên nhân khác như hộp nối hay đầu cân điện tử.Những nguyên nhân làm hư hỏng cảm biến chú yếu là do người dùng sử dụng quá tải, hoặc do nguyên nhân người dùng đã quên bỏ tải xuống sau khi cân , và có thể do một số nguyên nhân khác như vào nước ăn mòn do hóa chất, hoặc có thể do tuổi thọ của cảm biến lâu đời sử dụng.

Tin khác:

- Khuyến mãi chung tay đẩy lùi dịch Covid

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn