Những điều khách hàng chưa biết khi sử dụng cân sàn điện tử

Cân điện tử Minh Hoàng 2 năm trước 211 lượt xem

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng là công ty tiên phong trong ngành đo lường điện tử và là đơn vị cung cấp cânđứng đầu tại Tại Việt Nam với sảng

  Tư vấn kỹ thuật về cân sàn điện tử là ứng dụng nhỏ của cân điện tử:

  Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng là công ty  tiên phong trong ngành đo lường điện tử và là đơn vị cung cấp cân đứng đầu tại Tại Việt Nam với sảng phẩm cân bàn  đang có xu hướng phát triển mạnh nhất hiện nay.Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên về kỹ thuật cân điện tử giàu kinh nghiệm được phát triển tử nhiều năm đặt mục tiêu lớn nhất làm khách hàng để gây dựng thương hiệu cho mình.

  Cân được ứng dụng cân hàng hóa có tải trọng tương đối lớn, số lượng lớn, cân  thành phẩm khô, ứng dụng cân nông sản, ứng dụng khí kim cân thép cuộn hoăc thép tấm…là những sản phẩm có kích thước cồng kềnh.

  Ngoại những ứng dụng trên sàn cân điện tử còn được sử dụng tốt trong kho hàng hóa thuận Tiện lợi cho vấn đề cân palet, cân thùng phi loại lớn Ngoài ra cân bàn còn ứng dụng đặc biệt để cân động vật…

  Bài viết này công ty chúng tôi đã đúc kết từ những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng cân bàn điện tử gặp phải những sự cố về cân hiển thị không chính xác với khối lượng hàng thực tế và kết quả cân không ổn định và nhiều lỗi thường gặp khác khác.

  huong-dan-su-dung-can-san-dien-tu-de-nang-cao-tuoi-tho-cua-can.jpg

  Hình ảnh: Hình ảnh tư vấn sử dụng cân sàn đúng cách

  Sau đây là những lưu ý khi sử dụng cân để có những giá trị chính xác nhất.

  Trước khi sửa dụng  cân cần chú ý là kiểm tra  khung sàn cân đã ở vị trí thăng bằng chưa và cách kiểm tra như sau:

  Dùng divo là dụng cụ kiểm tra thăng bằng thông dụng nhất đặt lên các cạnh của cân sàn sao cho giọt nước ở vị trí chính giữa và tăng đưa chân của cân sàn lên vị trí cân cố định.

  và dùng divo kiểm tra thăng bằng các đường chéo của mặt sàn cân cũng cho giọt nước ở vị trí chính giữa sau khi xong các bước ta cũng kiểm tra lại các vị trí các cạnh của khung sàn cân điện tử.

  Sau khi kiểm tra khung bàn cân tiếp đến ta sẽ kiểm tra sự hoạt động của cân sàn có hoạt động bình thường hay không,và kiểm tra vị trí các gọc của cân có chung giá trị hay không.Và kiểm tra đến quá trình nhẩy số của cân có đều hay không quan trọng nhất là vị trí không tải của cân đó là giá trị 0 kg khi bỏ tải ra khỏi mặt sàn cân.

  Bất kì găp sự cố nào trước khi cân quý khách vui lòng liên hệ lại công ty để được khắc phục và tư vấn 24/7 cho quý khách hàng.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận