0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Những gì mà khách hàng sử dụng cân bàn điện tử chưa biết

Cân Minh Hoàng 2 năm trước 200 lượt xem

Cân bàn điện tử là loại thiệt bị đo được sử dụng nhiều với ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay . Sản phẩm có rất nhiều tải trọng khách nhau để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp.Mỗi loại khách nhau thì có những ưu việt khác nhau để sử dụng cân được đúng cách để tránh những lỗi không đáng có quý khách hàng hay xem những lưu ý qua bài viết này.

nhung-dieu-khach-hang-chua-biet-khi-su-dung-can-ban-dien-tu.jpg

Hay chọn lựa cân bàn quý khách đang sử dụng để để hướng dẫn chi tiết của từng sản phẩm

Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng là công ty số 1 về dịch vụ đo lường tại Việt Nam luôn đi đầu tiên phong trong lĩnh vực đo lường.Với đội ngũ nhân viên giàu Kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bài viết này chúng tôi đã đúc kết từ rất nhiều những thắc mắc và những câu hỏi của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.Sau bài viết này quý khách hàng có những thắc mắc hãy về mọi sản phẩm đo lường vui lòng liên hệ công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Minh Hoàng để được giải đáp mọi khách hàng.Sau đây quý khách hàng hãy đúc kết những kỹ thuật sử dụng cân qua những lời khuyên của chúng tôi cho quý khách hàng như sau.

Những chú ý khi khách hàng sử dụng bàn cân điện tử

Dây tín hiệu ,Nó góp phần quan trọng trong các thiết bị quyết định vấn đề cân có hoạt động tốt hay không.Trước khi sử dụng khách hàng nên kiểm tra các đầu nối với đầu hiển thị cân và các đoạn dây dẫn xem có hiện tượng bị chuột cắn hay xứt xát gì không.

Khung bàn cân cũng là phần rất quan đánh giá kết quả của giá trị cân trước khi sử dụng khách hàng cân kiểm tra khung trên và khung dưới của cân có hiện tượng kẹt hay không.Khi đặt vật phẩm cần cân lên mặt bàn cân điện tử ta đặt nhẹ nhàng lên tránh đặt mạnh sẽ làm quá tải cân nhiều lần sẽ dẫn đến hiện tượng dãn loadcell khi đó loadcell sẽ bị mất giá trị không tải.

Khung bàn cân ta phải được đặt lên mặt phẳng theo giọt nước ở đầu khung bàn cân phải ở vị trí chính giữa sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.Vì trong quá trình căn chỉnh bàn cân nhà sản xuất luôn luôn để ở vị trí thăng bẳng để trong quá trình sử dụng khách hàng dễ dàng nhận định được vị trí cân chính xác nhất.


Tin khác:

- Cân điểm bột hướng dẫn phân tích hàm lượng bột sắn

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn