0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Những lưu ý khi sử dụng cân điểm bột

Cân Minh Hoàng 2 năm trước 258 lượt xem

Thông số kỹ thuật chi tiết về cân điểm bột như sản phẩm kỹ thuật này hiện đang là một phương pháp cho phép  xác định nhanh nhất hàm lượng tinh bột sắn .Sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các đơn vị tinh chiết bột trong củ sắn tươi hay còn gọi là củ mì .

nhung-luu-y-khi-su-dung-can-diem-bot.jpg

Hình ảnh: Lưu ý khi sử dụng cân điểm bột

Đế hiểu và nắm được nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này vui lòng tham khảo thêm bài viết Nguyên lý hoạt động của cân điểm bột .Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm ứng dụng khoa học kỹ thuật tối ưu nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mọi giải pháp cho ứng dụng ngành nghề sản xuất của quý khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng:

Việc sử dụng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhà máy sản xuất cho hiệu quả cao trong công việc với nhân lực được tối ưu nhất .  tuy nhiên vẫn có nhiều đơn vị chưa sử dụng đúng cách trong việc chọn mẫu và cân để mang lại kết quả chính xác nhất. Bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng trong việc lấy mẫu cân và thao tác chính xác nhất trong việc xác định hàm lượng tinh bột sắn.

Quy định về cách chọn mẫu sắn và thao tác xác định hàm lượng tinh bột sắn

“Mẫu” là một lượng sắn tươi có khối lượng chính xác 5kg, được lấy ngẫu nhiên từ các vị trí khác nhau của lô hàng với các quy định:

1) Mẫu phải được lấy tại thời điểm và ngay nơi giao nhận hàng hóa (sắn tươi)

2) Mẫu phải là sắn nguyên củ, nguyên vỏ đã được làm sạch đất cát bám bên ngoài (Không được rửa bằng nước)

Tùy theo khối lượng lô hàng mà số mẫu cần thiết để xác định chính xác hàm lượng tinh bột cả cả lô hàng được quy định như sau:


Khối lượng lô hàng (M) (kg)Khối lượng mẫu thử nghiệm (m) (kg)Số mẫu thử nghiệm (n)
Đến 2000204
Trên 2000 đến 5000306
Trên 5000408


Phải lấy đủ số mẫu tương ứng với khối lượng lô hàng giao nhận. Giá trị điểm bột của lô hàng là trung bình cộng của điểm bột xác định trên các mẫu đã lấy của lô hàng.

Quy định về nước sử dụng trong cân điểm bột:

Bên cạnh cách chọn mẫu, nước sử dụng trong cân điểm bột cũng phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định theo quy định:

1) Nước sử dụng trong cân điểm bột sắn là nước sạch sinh hoạt

2) Nước phải được thay sau mỗi 10 lần cân (cân 10 mẫu)

Trên đây là những lưu ý Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng đã chỉ rõ quy cách lựa chọn mẫu cũng như sử dụng nước trong đúng quy định. Thực hiện đúng thao tác lựa chọn mẫu và thao tác cân sẽ mang lại độ chính xác cao nhất cho lô hàng của bạn. Mọi thắc mắc về kỹ thuật của sản phẩm quý khách hãy liên hệ trự tiếp để được tư vấn , với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn đưa ra được một giải  pháp tối ưu nhất.

Tin khác:

- Hướng dẫn sử dụng cân đếm ALC Vibra Shinko

- Nguyên lý hoạt động của cân điểm bột

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn