Hướng dẫn sử dụng hiệu chuẩn cân chống nước Super SS

Cantudongviet.com 1 năm trước 769 lượt xem

  Trong thời gian qua nhiều khách hàng có quan tâm và hỏi về cách sử dụng cân thủy sản Super SS của Jadever Đài Loan , hôm nay chúng tơi viết chi tiết bài viết hướng dẫn sử dụng và hiệu chuẩn cân điện tử chống nước Super SS quý khách hàng xem chi tiết bài viết dưới đây.

  I./ Các chức năng chính của cân:

  Cân sử dụng pin sạc, cục sạc dính chặt vào cân nên rất thực tiện khi cần sạc pin.

  Cân sử dụng chấu pin tốt nên khó bị gãy hay rĩ sét. Pin sạc đầy sử dụng khoảng 50 giờ liên tục.

  Vỏ cân bằng Inox không gỉ, cân luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

  Thao tác hiệu chỉnh cân đơn giản dễ làm.

  Chi phí thay thế linh kiện rẽ hơn những cân khác.

  Cân có độ phân giải cao người dùng có thể cài theo ý muốn

  II./ Chức năng của phím:

  [ON/ZERO ]: Mở nguồn-[OFF ]: Tắt nguồn.

  [TARE]: Chức năng trừ bì.

  [SET]: Chọn SET để vào cài đặt các chức năng như: đơn vị, độ phân giải..

  III. Hướng dẫn hiệu chuẩn cân khi cân bị sai số, bị treo

  Khách hàng lưu ý việc hiệu chuẩn cân cần có quả cân chuẩn lưu ý người dùng hạn chế thao tác, mọi việc liên quan đến kỹ thuật hay cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline để được chúng tôi hỗ trợ.

  Cài đặt độ sáng của cân: Nhấn giữ phím ON/ZERO đến khi màn hình hiện LU. Nhấn phím SET chọn LU 1 hoặc LU 2 hiện thị sáng vừa hoặc sáng mạnh.Nhấn TARE lưu kết quả.

  Cài đặt độ nhạy của cân: Nhấn giữ phím SET cho đến khi hiện  Range nhấn phím SET liên tục cho đến khi hiện FILL .Nhấn phím TARE một cái cân sẽ hiện FILL 2 hoặc FILL 3. Nhấn phím SET để chọn các FILL 1, 2, 3,4 .Nhấn phím TARE một lần nữa để lưu kết quả.

  Cài đặt độ phân giải: Nhấn giữ phím SET cho đến khi hiện Range nhấn phím SET liên tục cho đến khi hiện d.Nhấn phím TARE một cái cân sẽ hiện 2 hoặc 5. Nhấn phím SET để chọn các d gồm 1 hoặc 0.5… chọn xong nhấn phím TARE một lần nữa để lưu kết quả.

  Ø  Mở nguồn cân hiện 0 hoặc 0.0

  Ø  Ấn và giữ cùng lúc phím ON\ZERO và phím SET đến khi cân hiện Pc5H9.9 (Nếu không vào chế độ hiệu chuẩn thì nhìn dưới đáy cân có 2 con ốc nhỏ kế chổ nắp chứa pin. Dùng vít mở 2 con ốc nhỏ này rồi gạt qua hướng ON vào chế độ hiệu chuẩn)

  Ø  Ấn phím TARE , màn hình hiển thị chương trình cân C….XXX ( Ví dụ ở đây cân 3kg)

  Ø  Ấn phím TARE cân hiển thị 1000  rồi tự động về 0 hay số 1 hoặc 2, nhấn phím Zero cho về 0 khi đó ta bỏ quả 1kg lên đợi cân ổn định, ấn TARE tiếp theo màn hình hiển thị 2000 tự động trở về 0 ta bỏ quả 2Kg lên đợi cân ổn định, ấn TARE màn hình hiển thị 3000 rồi tự động trở về 0 ta bỏ quả 3Kg lên, ấnTARE hiện C   0  nhấp nháy, đợi ổn định khoảng 03 giây . Sau đó ấn TARE màn hình hiển thị CAL END kết thúc.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận