0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 10

Ứng dụng cân điện tử trên iphone 6s và cách cài đặt

Cân Minh Hoàng 1 năm trước 158 lượt xem

Ứng dụng cân điện tử trên iphone để định lượng vật một cách nhanh nhất.

Qua bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng về ứng dụng cân vàng điện tử bằng Iphone 6s đến bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết về cách cài đặt đối với iphone 6s.Có thêm bài viết Tin mới nhất iphone 6s ứng dụng như một chiếc cân điện tử  chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để giúp đỡ những khách hàng có những ứng cân điện tử mini trên Iphone 6s dụng tốt nhật hiện nay.

can-dien-tu.jpg

Hình ảnh: ứng dụng cân điện tử mini trên Iphone


Cân điện tử là một công nghệ đột phá thay đổi những cân cũ kỹ dùng cơ khí ngày xưa có nhược điểm lớn của cân cơ là có sự sai số lớn hơn so với cân sử dụng thiết bị điện tử ngày nay.

-Với công nghệ khoa học hiện nay Iphone 6s của Appale có sử dụng tính năng 3D Touch tích hợp sẵn đã được công cố lâu nay có thể thay thế những chiếc cân điện tử cồng kềnh để sử dụng cân vật phẩm có khối lượng nhỏ như cân vàng bạc đá quý hiện nay ở mọi nơi trong các điều kiện khác nhau.


Các quý khách hàng làm chi tiết như sau để biến iphone thành chiếc cân điện tử:

-Dù bị hạn chế khi gửi ứng dụng lên AppStore, nhiều lập trình viên vẫn quyết tâm tận dụng chức năng đo trọng lượng của máy và phát triển phiên bản có thể hoạt động nền web khi mở bằng Safari.


– Nhấn vào biểu tượng ở giữa thanh menu phía dưới Safari (xem hình), chọn “Add to Home Screen”, sau đó chọn tên bạn muốn website hiển thị trên màn hình và nhấn “Add”.

Hình ảnh: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cân điện tử mini ứng dụng cân vàng cho iphone 6S


Đầu tiên, hãy truy cập website phía dưới từ trình duyệt Safari trên iPhone 6s của bạn: http://pltarun.github.io/scale/.

Khi máy tải xong, bạn có thể đặt những vật nhẹ lên phần “Place object here” như chiếc thìa để đo thử trọng lượng. Đơn vị được tính tại website này là gram.

Nếu muốn sử dụng thường xuyên mà không phải nhấn vào Safari, có thể làm theo cách sau để đặt nó như một ứng dụng riêng biệt trên iPhone:


0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn