Ứng dụng tốt smart phone để cân sản vật phẩm có khối luộng nhỏ như một chiếc cân mini hay cân tiểu ly

Cân điện tử Minh Hoàng 2 năm trước 489 lượt xem

Qua bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng về ứng dụng cân vàng điện tử bằng Iphone 6s đến bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi

  Ứng dụng cân điện tử trên iphone để định lượng vật một cách nhanh nhất.

  Qua bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho quý khách hàng về ứng dụng cân vàng điện tử bằng Iphone 6s đến bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết về cách cài đặt đối với iphone 6s.Có thêm bài viết Tin mới nhất iphone 6s ứng dụng như một chiếc cân chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để giúp đỡ những khách hàng có những ứng cân điện tử mini trên Iphone 6s dụng tốt nhật hiện nay.

  can-dien-tu.jpg

  Hình ảnh: ứng dụng cân mini trên Iphone

  Cân điện tử là một công nghệ đột phá thay đổi những cân cũ kỹ dùng cơ khí ngày xưa có nhược điểm lớn của cân cơ là có sự sai số lớn hơn so với cân sử dụng thiết bị điện tử ngày nay.

  Với công nghệ khoa học hiện nay Iphone 6s của Appale có sử dụng tính năng 3D Touch tích hợp sẵn đã được công cố lâu nay có thể thay thế những chiếc cân cồng kềnh để sử dụng cân vật phẩm có khối lượng nhỏ như cân vàng bạc đá quý hiện nay ở mọi nơi trong các điều kiện khác nhau.

  Các quý khách hàng làm chi tiết như sau để biến iphone thành chiếc cân:

  Dù bị hạn chế khi gửi ứng dụng lên AppStore, nhiều lập trình viên vẫn quyết tâm tận dụng chức năng đo trọng lượng của máy và phát triển phiên bản có thể hoạt động nền web khi mở bằng Safari.

  Nhấn vào biểu tượng ở giữa thanh menu phía dưới Safari (xem hình), chọn “Add to Home Screen”, sau đó chọn tên bạn muốn website hiển thị trên màn hình và nhấn “Add”.

  cai-dat-can-dien-tu-iphone.jpg

  Hình ảnh: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cân mini ứng dụng cân vàng cho iphone 6S

   

  Đầu tiên, hãy truy cập website phía dưới từ trình duyệt Safari trên iPhone 6s của bạn: http://pltarun.github.io/scale/.

  Khi máy tải xong, bạn có thể đặt những vật nhẹ lên phần “Place object here” như chiếc thìa để đo thử trọng lượng. Đơn vị được tính tại website này là gram.

  Nếu muốn sử dụng thường xuyên mà không phải nhấn vào Safari, có thể làm theo cách sau để đặt nó như một ứng dụng riêng biệt trên iPhone:

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận