0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Tại sao Apple từ chối ứng dụng cân điện tử trên iphone

Cân Minh Hoàng 11 tháng trước, lúc 13:40 297 lượt xem
Hình ảnh: App Store cân điện tử trên điện thoại di động iphone

Một bài viết về ứng dụng cân điện tử mini trên điện thoại di động iphone chi tiết xem tại đây thời gian mới đây một  nhà phát triển khác đã sử dụng công nghệ hiển thị 3D Touch nhạy cảm với áp lực mới của Apple trên iPhone 6s và 6s Plus để tạo ra một ứng dụng quy mô kỹ thuật số thực sự, nhưng lần này Apple đã thông báo từ chối đưa ứng dụng cân điện tử mini trên App Store.

Như đã được chứng minh bởi một nhà phát triển khác vào đầu tháng này, các nhà phát triển đã nhận ra rằng công nghệ hiển thị nhạy cảm với áp lực mới của Apple có thể được sử dụng không chỉ cho các tính năng 3D Touch mà nó cho phép các nhà phát triển tích hợp vào ứng dụng của họ. Trên thực tế, nó làm cho việc phát triển một ứng dụng quy mô kỹ thuật số thực sự cho iPhone trở thành hiện thực. Cho đến nay, các ứng dụng quy mô kỹ thuật số trên App Store hầu hết chỉ dành cho mục đích mới lạ và don thực sự hoạt động như một thang đo chức năng.

Ryan McLeod đã phát triển một ứng dụng quy mô kỹ thuật số sử dụng công nghệ iPhone 6s, nhưng xác nhận rằng Apple vẫn chưa cho phép các ứng dụng trên App Store. Ông đã viết một bài về ứng dụng và cách thức hoạt động của nó, và giải thích rằng Apple cuối cùng đã từ chối ứng dụng ngay cả sau khi kháng cáo (thông qua The Verge).

Tóm lại, câu trả lời cuối cùng qua điện thoại là khái niệm ứng dụng tỷ lệ không phù hợp với App Store. Có lẽ nó vì màn hình có thể bị hỏng nếu mọi người cố gắng giảm trọng lượng nặng trên điện thoại của họ ..

McLeod đã xem xét cách ứng dụng hoạt động trong một video demo gửi cho Apple cùng với việc gửi ứng dụng của mình:

Nhà phát triển suy đoán rằng việc từ chối Apple Apple có thể là do thiệt hại tiềm tàng của thiết bị khi người dùng cân các vật thể trên màn hình hoặc có thể là do sử dụng sai API đơn giản (nói chung là một phần màu xám cho các ứng dụng). McLeod cũng lưu ý rằng quy mô kỹ thuật số đôi khi cũng liên quan đến việc sử dụng ma túy, nhưng với độ chính xác trong khoảng 1 gram3 gram có khả năng không phải là lý do để Apple từ chối ứng dụng này.

Có thể Apple có thể cho phép các ứng dụng này trên App Store trong tương lai, nhưng hiện tại có vẻ như nó không cho phép các ứng dụng tận dụng 3D Touch bên ngoài các API được ủy quyền.

Nguồn: 9to5mac

Tin khác:

- Cân vàng nên chọn loại cân nào?

- Ứng dụng cân điện tử trên smart phone của bạn

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn