0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Ứng dụng cân điện tử trên smart phone của bạn

Cân Minh Hoàng 11 tháng trước, lúc 12:34 1133 lượt xem
Hình ảnh: Ứng dụng cân điện tử mini trên điện thoại di động

Thời buổi công nghệ thì chiếc điện thoại di động smart phone giờ trở nên không thể thiếu trong mỗi chúng ta , và ngoài là chiếc điện thoại để đàm thoại thông thường thì có công ty phân mềm hỗ trợ viết một phần mềm cho phép ứng dụng để cân điện tử trên ngay chiếc smart phone của bạn. Một bài viết mà nghe chúng tôi giới thiệu đã thấy mới lạ và không thể tắt trình duyệt và tiếp tục theo dỏi để trải nghiệm ứng dụng cân điện tử trên điện thoại di động.

Ứng dụng biến iphone thành cân điện tử mini:

Lập trình viên có tên Simon Gladman đã viết một ứng dụng nhỏ cho iPhone 6s và 6s Plus những sản phẩm có ứng dụng 3D Touch trên màn hình cảm ứng và biến nó thành một cái cân điện tử mini. Chỉ cần đặt hai món đồ lên màn hình điện thoại thì sẽ biết được món nào nặng hơn món nào nhẹ hơn, và nó cũng chỉ dừng lại ở mức đó chứ chưa thể trả về số gram chính xác của từng món được.
Simon chia sẻ một cách vui vẻ rằng anh với vợ của mình hay ăn trái đào vào buổi sáng và lúc nào anh cũng muốn nhường trái lớn hơn cho vợ ăn. Nhìn bằng mắt thì không phân biệt được trái nào nặng hơn nên anh viết ra cái app này, trái nào nặng hơn thì bên dưới màn hình sẽ hiện vòng tròn màu vàng để báo hiệu, đơn giản vậy thôi nhưng nó cũng gợi ý cho chúng ta được ít nhiều về những ứng dụng của màn hình cảm ứng lực 3D Touch trong tương lai, biết đâu sau này có thể dùng nó để cân được số gram của đồ vật luôn chẳng hạn.

Ứng dụng này có tên Plum-O-Meter, mã nguồn mở và chỉ cài được trên những máy đã Jailbreak, bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây: http://flexmonkey.blogspot.co.uk/2015/10/the-plum-o-meter-weighing-plums-using.html

Tin khác:

- Tại sao Apple từ chối ứng dụng cân điện tử trên iphone

- Tại sao sử dụng dịch vụ sửa cân điện tử tại Cantudongviet.com

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn