0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Cân bàn điện tử là gì?phân loại cân bàn

Cân Minh Hoàng 11 tháng trước, lúc 08:47 251 lượt xem

Khi khách hàng đang có nhu cầu cần mua sản phẩm cân bàn điện tử việc đầu tiên người dùng định dướng và biết cân bàn điện tử là gì? và gồm những loại nào là cần thiết trước khi quyết định mua sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Bạn cần phân biệt cân bàn khác với các dòng sản phẩm như cân sàn điện tử , hay cân treo điện tử ...như thế nào đê giúp bạn chọn lựa đúng sản phẩm cần cho doanh nghiệp mình hôm nay công ty Minh Hoàng xin viết bài nói chi tiết về từ loại cân bàn điện tử.

Cân bàn điện tử là gì? phân loại như thế nào?

Cân bàn điện tử là sản phẩm cân điện tử chỉ có 1 cảm biến cho một màn hiển thị với mức tải cần thiết chỉ nên đến 500kg là lớn nhất chính vì thế người dùng cần chọn cân những vật mẫu lớn hơn 500kg hãy nghĩ đến một sản phẩm khác như là cân sàn điện tử

Cân bàn được phâm loại như thế nào ,và gồm những loại cân bàn nào? Cân bàn thường dựa vào kiểu dáng để phân loại như cân bàn loại nhỏ và cân bàn loại lớn ,

Cân bàn loại lớn:

cân loại lớn thì thường có bước nhảy và mức san số là lớn hơn ví dụ như: Cân bàn 30 đến 50kg sai số là 5g , Cân 60kg đến dưới 150kg sai số là 10g , cân từ 150kg đến 200kg sai số là 20g , cân từ 300kg đến 500kg sai số là 50g chính vì vậy tùy theo kiểu cách của vật mẫu cần để lựa chọn sản phẩm cân phù hợp như:

Cân bàn loại nhỏ:

Cân bàn loại nhỏ thường thì có mức tải dưới 30kg với sai số thì là nhỏ tùy theo nhu cầu cần độ chính xác như thế nào?Khi người dùng cần cân những vật mẫu có độ sai số vừa phải hãy nên lựa chọn những dòn sản phẩm thông thường như 3kg sai số 0.1 , 6kg sai số 0.2g 15kg sai số là 0.5g ,đến 30kg sai số là 1g với kích thước đĩa cân tương ứng là 22cmm x 25cmm xem hình ảnh chi tiết một ví dụ tiêu biếu của cân bàn từ 3kg đến 30kg như : cân điện tử HAW từ 3kg 6kg 15kg 30kg hình ả dưới đây.

Hình ảnh: Cân bàn điện tử HAW từ 3kg 6kg 15kg 30kg

Loại sản phẩm cân bàn điện tử sai số nhỏ?

Sản phẩm ứng dụng chủ yếu cho cân vàng hay cân trong phòng thí nghiệm những vật mẫu có trọng lượng nhỏ nhưng cần có độ chính xác cao sai số nhỏ như là 0.1g , 0.01g , 0.001g . 0.0001g...

Lưu ý việc mua và lựa chọn sản phẩm cân vàng điện tử xem chi tiết bài viết Thông tư 22 về thiết bị đo lường trong kinh doanh vàng bạc đá quý mỹ nghệ.

Hình ảnh: Cân bàn độ chính xác cao GS Shinko Nhật

Phân loại cân bàn dựa vào kiểu dáng:

Gồm nhiều loại đặc thù khác nhau hãy liên hệ với công ty để được tư vấn chính xác hơn , sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về những sản phẩm thương ứng như : Loại cân bàn điện tử có bánh xe , Cân bàn điện tử , cột gập , cân bàn hộp , cân nông sản , cân bàn ghế ngồi .một số hình ảnh chi tiết của cân bàn và các kiểu dáng khác nhau:

Hình ảnh: Cân bàn hộ , bàn ghế ngồi

 

Hinh ảnh: Cân bàn có bánh xe

 

Tin khác:

- Cân sàn công nghiệp là gì? cách phân loại cân sàn

- Tốp 3 đơn vị sửa cân điện tử uy tín tại Hà Nội

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn