0974.627.474

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Cân sàn công nghiệp là gì? cách phân loại cân sàn

Cân Minh Hoàng 11 tháng trước, lúc 14:30 231 lượt xem

Cân sàn điện tử là gì?

Một câu hỏi khá đơn giản nhưng hiện nay nhiều người dùng vẫn chưa phân biệt được cân sàn điện tử là gì , cân bàn hay cân treo điện tử là gì? bài viết này công ty cân Minh Hoàng xin nói chi tiết về dòng sản phẩm cân sàn điện tử và thông số kỹ thuật .

Hình ảnh: Cân sàn công nghiệp 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn

Cân sàn điện tử là dòng sản phẩm cân thường có mức tải thừ 600kg đến 800kg đến 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn 15 tấn ...Thường những cân có kích thước lớn và mức tải max cao thì không ai dùng sản phẩm cân bàn vì chỉ có 1 cảm biến lực ở giữa nên khả năng chịu tải kém dẫn đến tuổi thọ của cân sẽ không được đảm bảo. Lúc này người dùng sẽ sử dụng sản phẩm là cân sàn có kích thước từ 1mx1m , 1m2x1m2 , 1m5 x 1m5 , 2mx2m , 1m5 x 2m .... vì cân sẽ dùng số cảm biến tải là 4 loadcell ở 4 góc của sàn cân cân sẽ chịu tải dàn đều trên mặt sàn giúp cho tuổi thọ của cân cao chúng tôi xin khuyến cáo người dùng hãy dùng những sản phẩm cân sàn cho những mức tải từ 500kg trở lên.

Phân loại cân sàn điện tử:

Thường dựa vào hãng hay mẫu sản phẩm cần cân thường có thể chia ra mẫu cân sàn công nghiệp inox dùng để cân hóa chất , sân động vật cân lợn cân heo thường có kết cấu lồng chắn .

Hình ảnh một số mẫu cân sàn như:

Hình ảnh: Cân sàn điện tử đầu A12 thông dụng

 

Hình ảnh: Cân động vật cân lợn cân heo có lồng chắn
Hình ảnh: Cân sàn nhập nguyên bộ Mettler Toledo PFA220

 

Tin khác:

- Tốp 3 đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng cân bàn A12 uy tín tại Hà Nội

- Cân bàn điện tử là gì?phân loại cân bàn

Bài viết liên quan

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn