Cáp tín hiệu

Thông tin sản phẩm cáp tín hiệu - Cáp điều khiển -Cáp chống nhiễu

Tên của cáp tín hiệu được xuất phát từ chính công dụng của nó, đó là gửi tín hiệu nhằm điều khiển các chức năng của một thiết bị. Nó thuộc về dòng dây cáp thiết bị đo đạc, các loại cáp cho phép phân phối, truyền tải dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp hay còn gọi là cáp điện nhẹ. Với sản phẩm cân điện tử thường có tín hiểu điện khiển là điện áp nhỏ nên cần có chống nhiễu để kết quả sẽ chính xác hơn.

Ứng dụng cáp tín hiệu - Cáp điều khiển - Cáp chống nhiễu:

Cáp tín hiệu có cấu tạo đặc biệt nhằm phục vụ cho các điều khiển tự động hóa, các loại cáp có một dây dẫn bằng đồng, được bao bọc trong bện bằng thép mạ kẽm.

Cáp chống nhiễu thường được sử dụng cho các khu vực đòi hỏi ít hơn một Ampe, các loại cáp này có thể truyền tín hiệu lên tới 40 volt. Hơn nữa, các loại cáp này thường chịu được  cách nhiệt PVC, có thể bảo vệ cáp khỏi các tác động và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Tổng quan về cáp tín hiệu - Cáp điều khiển - Cáp chống nhiễu

Cáp điều khiển có khả năng truyền tải thông tin về tình trạng, vị trí, hoặc điều kiện hoạt động của các đối tượng đang được kiểm soát; nó được sử dụng khi các vật thể không thể hoặc khó có thể tiếp xúc trực tiếp với nhau. Cáp chống nhiễu chiếm một vị trí trung gian giữa các loại cáp điện và cáp truyền thông. Chúng được sử dụng rộng rãi để kết nối thiết bị và dụng cụ điện, cho việc chuyển đổi thứ cấp các bộ khởi động điều khiển từ xa và các bộ điều chỉnh, cho các công tắc (role) bảo vệ và trong tự động hóa.

Ngoài ra, cáp tín hiệu có thể mang tải hiện tại. do chúng bao gồm nhiều sợi dây đồng và dây nhôm (từ 4 đến 61 sợi có diện tích từ 1-10 sq mm, đối với các mặt cắt ngang từ 4-10 mm vuông, số dải mạch không vượt quá 10). Cách nhiệt được làm bằng cao su, polyethylene, hoặc polyvinyl clorua, và lớp vỏ được làm bằng chì hoặc nhựa.

Cho tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều loại cáp chống nhiễu, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ đươc sử dụng khác nhau và có lựa chọn khách nhau và có các nhà chuyên sản xuất cáp điều khiển cho các ứng dụng chuyên dụng như cáp tín hiệu chống nhiễu hay cáp chống nhiễu cho hệ thống camera….

Cáp điều khiển hãy nên sử dụng những dòng cáp tín hiệu - cáp điều khiển - Cáp chống nhiễu chính hãng từ Imatex nhập khẩu  chính hãng từ Pháp Công ty Minh Hoàng tổng đại lý phân phối cáp điều khiển Imatex chính hãng tại miền bắc.Hãy liên hệ trự tiếp số hotline: 0974.627.474 để có giá tốt nhất.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần :)