Dịch vụ kiểm chuẩn cân điện tử cân ô tô toàn quốc

Mã SP: 000691 | (0 đánh giá)
8.000.000₫

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0974627474 (7:30-22:00)

  • Tại sao chọn hệ thống cân Minh Hoàng
  • Cửa hàng Hệ thống uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Chính hãng Hàng Sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín nhất
  • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • số 1 việt nam Bảo hành sản phẩm nhanh nhất

Tầm quan trọng của việc kiểm định cân ô tô

Cân ô tô có vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp như hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều loại cân ôtô, cân điện tử để lựa chọn nhưng thực tế các doanh nghiệp đang băn khoăn không dám chắc rằng cân có chính xác không?Nên quá trình điểm định cân điện tử là vô cùng quan trọng đối với từng sản phẩm cân hiện nay.

Đối với các trạm cân xe tải  đã sử dụng lâu dài qua thời gian loadcell và các thiết bị điện tử có đội troi sẽ làm giảm độ chính xác của cân quý khách hàng nên kiểm chuẩn cân 1 năm sử dụng 1 lần để đảm báo cân có độ chính xác ?

Đến với Học Minh Hoàng  , Quý khách hàng có thể yên tâm vì có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ kiểm định , hiệu chuẩn cân cho khách hàng một cách chính xác nhất. Đảm bảo cho quý khách an tâm sử dụng mà không xảy ra lỗi gì ảnh hưởng tới kinh tế của khách hàng.

Sau đây là quy trình kiểm chuẩn cân ô tô.

Quy trình Hiệu chỉnh cân điện tử, hiệu chỉnh cân ô tô, kiểm định cân điện tử, kiểm định cân ô tô như thế nào? Dưới đây, cantudongviet.com sẽ giới thiệu tới quý khách quy trình kiểm định cân ô tô.

Bước 1:

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cân, các thiết bị cảm biến lực (loadcell), dây tín hiệu, hộp đầu nối, đầu cân và các thiết bị hiển thị khác.

Bước 2:

Sau khi đã kiểm tra toàn bộ hệ thống cân đảm bảo hệ thống cân có thể hoạt động bình thường, bắt đầu hiệu chuẩn các góc của bàn cân đảm bảo các góc của bàn cân toàn bộ đều như nhau. Theo tiêu chuẩn của tổng cục đo lường Việt Nam thì các góc của bàn cân không lệch quá nhau 1 bước nhảy của cân

Bước 3:

Khi đã hiểu chỉnh các góc của bàn cân xong bắt đầu hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn. Quả cân chuẩn thường dùng trong kiểm định cân ô tô là các quả cân chuẩn có trọng lượng 500kg, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại quả cân chuẩn 50kg, 20 kg.Số lượng quả cân chuẩn để hiệu chuẩn bàn cân phụ thuộc vào kích thước vào tải trọng max của cân. VD: cân 60 tấn sẽ dùng 10 dến 20 tấn quả cân chuẩn. Tức là đảm bảo 1/3 tải trọng max của bàn cân.

Bước 4:

Sau khi đã hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn của nhà nước xong sẽ nắp cân lại và dán tem kiểm định và cấp giấy kiểm định của nhà nước cho quý khách hàng. Đến đây quá trình kiểm định đã hoàn thành và khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chính cân của mình.

Khi bạn có thắc mắc về sản phẩm, hoặc đang cần sự tư vấn về 1 loại cân như cân điện tử xe tải, cân gia đình, cân bàn, cân sàn, cách sử dụng, bảo dưỡng…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí nhanh chóng.

0 Đánh giá

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá