Kiểm định cân điện tử

Mã SP: 000687 | (0 đánh giá)
10.000.000₫

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0974627474 (7:30-22:00)

  • Tại sao chọn hệ thống cân Minh Hoàng
  • Cửa hàng Hệ thống uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Chính hãng Hàng Sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín nhất
  • hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • số 1 việt nam Bảo hành sản phẩm nhanh nhất

 Kiểm định cân điện tử Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng cung cấp dịch vụ và các thiết bị và phương tiện đo trên cơ sở được công nhận, chỉ định của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các phép đo đã công bố.

Đối với sản phẩm cân điện tử hay một trạm cân ô tô ,trong khoảng thời gian dài sử dụng ,sẽ dẫn đến hiện tượng sai số hoặc quý khách hàng đang băn khoăn về độ chính xác của cân khi sử dụng xuất nhật hàng . Quý khách hàng đứng ngần ngại hạy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty TNHH dich5 vụ kỹ thuật điện tử Minh Hoàng , Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vời  đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc hỗ kiểm định cân và sự cố kỹ thuật cân điện tử một , hiệu chuẩn cân cho khách hàng một cách chính xác nhất. Đảm bảo cho quý khách an tâm sử dụng mà không xảy ra lỗi gì ảnh hưởng tới kinh tế của khách hàng.

dich-vu-kiem-din-can-dien-tu.jpg

Hình ảnh: Dịch vụ kiểm định cân điện tử

Minh Hoàng xin quy trình kiểm định cân điện tử, kiểm định cân ô tô như thế nào? quý khách hàng xin xem các bước dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cân ô tô , các thiết bị cảm biến lực , dây tín hiệu, hộp đầu nối, đầu cân và các thiết bị hiển thị khác.

Bước 2: Sau khi đã kiểm tra toàn bộ hệ thống cân đảm bảo hệ thống cân có thể hoạt động bình thường, bắt đầu hiệu chuẩn các góc của bàn cân đảm bảo các góc của bàn cân toàn bộ đều như nhau. Theo tiêu chuẩn của tổng cục đo lường Việt Nam thì các góc của bàn cân không lệch quá nhau 1 bước nhảy của cân.

Bước 3: Khi đã hiểu chỉnh các góc của bàn cân xong bắt đầu hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn. Quả cân chuẩn thường dùng trong kiểm định cân điện tử là các quả cân chuẩn có trọng lượng 500kg, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại quả cân chuẩn 50kg, 20 kg.Số lượng quả cân chuẩn để hiệu chuẩn bàn cân phụ thuộc vào kích thước vào tải trọng max của cân.

VD: cân 60 tấn sẽ dùng 10 đến 20 tấn quả cân chuẩn. Tức là đảm bảo 1/3 tải trọng max của bàn cân.

Bước 4: Sau khi đã hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn của nhà nước xong sẽ lắp cân lại và dán tem kiểm định và cấp giấy kiểm định của nhà nước cho quý khách hàng. Đến đây quá trình kiểm định đã hoàn thành và khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chính cân của mình.

Dưới đây là bảng chi tiết khả năng kiểm định cân điện tử Minh Hoàng cung cấp toàn quốc

kiểm định cân điện tử

Hình ảnh: Bảng thiết bị Minh Hoàng cung cấp kiểm định cân điện tử

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn và có giá tốt nhất dịch vụ cung cấp uy  tín nhất.

0 Đánh giá

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá